Tuổi đẹp

Trong cuộc sống, mỗi mười năm là một giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của nhân viên phát triển con người qua giai đoạn kế tiếp, mà có rất cụ thể có, và mỗi người trong số họ tan dần dần đến giai đoạn tiếp theo. Vẻ đẹp của nó cũng có lứa tuổi của nó và giai đoạn, thích nghi với họ và chăm sóc các cơ quan trọng nhất là để được xinh đẹp ở mọi lứa tuổi.

Để cá nhân điều trị cho những nhu cầu của mọi phụ nữ, Điều phòng Khám, tiên phong trung tâm và tài liệu tham khảo trong Nhựa và Phẫu thuật Thẩm mỹ ở đất nước của chúng tôi cung cấp điều trị hiệu quả nhất để làm cho hầu hết các đặc điểm của mỗi da và tuổi tác.

20 tuổi Trẻ, báu vật thiêng liêng

Để có một cuộc sống chất lượng và giữ cho sự xuất hiện trẻ và lành mạnh, điều quan trọng là phải có thói quen lành mạnh từ khi còn nhỏ. Dẫn một chế độ ăn cân bằng, tập thường xuyên làm sạch, và dưỡng da, có những cái cột đó là vẻ đẹp. Tất cả các phương pháp trị liệu đề nghị cho thập kỷ này là:

Lột
Mặt nạ là hời hợt hay biện pháp để loại bỏ các điểm và ảnh hưởng của mụn và loại bỏ những nếp nhăn trong người mỏng hơn. Thông qua việc sử dụng các hóa chất, nó có thể mở rộng các lớp da, kết quả là da trông giống ngậm và mượt.
Buổi: ít nhất 3 buổi
Mùa Thu Đông-Mùa Xuân

Da Hidrogeneración
Intensive ẩm, đặc biệt đề nghị lâu sau khi cuộc triển lãm trong ánh nắng mặt trời, hay cảm lạnh. Với sự giúp đỡ của bệnh (lột lớp da) và thức của da đằng sau nó sẽ có thể trở về da của nó ẩm và độ đàn hồi.
Buổi tối Thiểu 2 buổi mỗi năm
Mùa: Tất Cả

Tẩy
Cho phép bạn bỏ tóc trong bất cứ phần nào của cơ thể; trên môi, đôi má tay, bàn tay, day deo tren chân.
Buổi: ít nhất 4, với một khoảng một tháng rưỡi giữa chúng
Mùa: cung Cấp rằng da không được tiếp xúc với mặt trời một tháng trước khi điều trị

30 trong thập niên tốt nhất

Thời đại của cá nhân đầy đủ và sự trưởng thành; từ thời điểm này, ngoài ra, khi những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa bắt đầu xuất hiện, để chiến đấu với họ:

Laser-Da Màu
Nó được chỉ định cho các loại bỏ những người khuyết tật da gây ra bởi ánh mặt trời.
Buổi: 1 thời gian xem xét 20 ngày
Mùa: Tất Cả

Radiofrequencies
Thích hợp cho được độ đàn hồi cải thiện giai điệu và ngăn chặn da chùng. Hệ thống làm mát, bảo vệ các lớp bề mặt của da trong khi trên tần số vô tuyến năng lượng, kích thích sự hình thành của collagen mới.
Buổi: 1 buổi mỗi năm
Mùa: Tất Cả

Thức Của Da
Là da được tiêm với chất, ẩm, và ẩm chất trong nó, họ kích thích hình của da, giúp ngăn ngừa da lão hóa và làm chậm sự hình thành nếp nhăn, cung cấp chăm sóc da và săn chắc.
Buổi: 2 đến 4 buổi
Mùa: Tất Cả

40 năm kinh nghiệm

40 năm là độ tuổi tốt nhất cho y học thẩm mỹ, bởi vì da sẽ biết ơn anh vì điều trị nào hiệu quả nhất ở tuổi này là:

Lão hóa của Mặt PRGF
Điều trị liên quan đến sự ra đời của plasma được chiết xuất từ máu của mình. Sau đó máy ly tâm huyết tương để tách các thành phần khác nhau, và trích xuất huyết tương giàu yếu tố tăng trưởng. Nó được tiêm vào mặt, cổ và ngực, thúc đẩy mô tái sinh, consiguiendose và trông trẻ cho một buổi.
Buổi tối Thiểu 3 buổi trong năm đầu tiên
Mùa: Tất Cả

Báo Cáo cuối cùng đối mặt
Những phương pháp mới nhất của mặt trẻ hóa, mà kết hợp các phương pháp điều trị trong đó, nó sẽ được lưu ý Giàu dựa trên vitamin và chất và các nhân của chất độn, tương thích sinh học của khả năng Độc tố. Trong báo Cáo Cuối cùng cho quản lý để xây dựng lại và cân bằng khối lượng trên mặt và làm cho bạn da trơn tru.
Buổi 2 buổi mỗi năm
Thời gian của năm: tháng sáu và tháng, đến triển lãm trong ánh nắng mặt trời

lượng chất độc
Các nhân của khả năng kiểu một loại chất Độc được một điều, đó là để bỏ những nếp nhăn trên mặt, cải thiện đáng kể những hình ảnh tự nhiên. Ngoài ra, việc điều trị có tác dụng phòng ngừa, ngăn chặn sự xuất hiện của nếp nhăn mới.
Buổi: 1 buổi mỗi 4 đến 6 tháng
Mùa: Tất Cả

50 quyến rũ của sự trưởng thành

Với thay đổi nội tiết tố, dấu hiệu của sự lão hóa, leo thang, vì thế những phương pháp điều trị có thể được sử dụng ở tuổi này rất nhiều, và khác nhau.

Phân CO2
Đây là các tin tức mới nhất của mặt trẻ hóa. Cho phép để chia cắt ánh sáng, tia laser nhăn, làm cho da trơn tru và mới. Cho hiệu ứng tương tự như với Say rượu, nhưng với phục hồi nhanh hơn và quản lý được.
Buổi: 1 buổi
Mùa: Tất Cả

Say xỉn, Laser
Laser trị, mà cho phép bạn hoàn toàn bỏ nếp nhăn, ánh sáng hoặc vừa kích hoạt được nhiều hơn, sâu hơn. Cũng loại bỏ thiệt hại cho da, như cóc, ruồi, sừng, cụ thể, mà không để lại sẹo.
Buổi: 1 năm
Mùa: Tất Cả

Độn mặt
Da mặt trẻ hóa phương pháp này thích hợp cho loại bỏ thẩm mỹ nếp nhăn. Nó cho khối lượng, kích thích, tái sinh, và hóa da, cũng như tăng mật độ của nó, cung cấp chất dinh dưỡng và chất và cải thiện bóng của mặt.
Buổi: 1 buổi mỗi năm
Mùa: Tất Cả

60 luôn Luôn hấp dẫn
Ở tuổi này, một người phụ nữ muốn cảm thấy tốt với mình và làm cho hầu hết tất cả các nguồn lực của mình. Những thủ tục đó có thể được thực hiện ở tuổi này, có rất nhiều người khác nhau và ngay cả tùy thuộc vào những gì các trường hợp và tùy thuộc vào các nhu cầu của các bệnh nhân, họ phải kết hợp để đạt được nhìn thấy nhiều hơn và draderos.

Clínica Điều, trung tâm, 37 năm kinh nghiệm

Kể từ nền Tảng của nó vào năm 1971, clínica Điều đã đứng như một người tiên phong và chuẩn mực trung tâm trong Nhựa và Phẫu thuật Thẩm mỹ ở đất nước của chúng tôi. Clínica Điều sự chú ý của các chuyên gia trên chuyên từng lĩnh vực y học thẩm mỹ và cung cấp các công nghệ mới nhất để cung cấp các bệnh nhân tốt nhất chăm sóc.

Trung tâm bao gồm phương pháp điều trị mới trong nhựa và phẫu thuật thẩm mỹ, mao dẫn phẫu thuật, senología, tia laser, điều trị, lão thẩm mỹ khuôn mặt y học dinh dưỡng và dinh dưỡng da, da liễu, thẩm mỹ nha khoa và hình ảnh tư vấn.

Hiện nay, Điều phòng Khám tâm, với tất cả những tiện nghi, được trang bị với những công nghệ thế hệ mới. Trung tâm có nhiều hơn 10,500 mét vuông, có 32 phòng, 5 điều hành phòng 35 văn phòng monográfica và thư viện, phòng thí nghiệm nghiên cứu phân tích và x-quang và một sảnh, với một năng lực của 550 người. Ngoài ra, clínica Điều Thẩm mỹ trung tâm Y nằm trong trái tim của Madrid, PHẲNG ngày MADRID, có 1000 m2, trên bàn chân.